Tuesday 22 February 2011

चिकन तिक्खा कबाब

चिकन तिक्खा कबाब /chicken kabab





चिकन पीसेस ना खूप सारे तिखट मीठ लिंबू रस लावा. किमान ४ तास फ्रिज मुरत ठेवा. वाट बघायची तयारी असेल तर रात्रभर हे चिकन फ्रिड्ज मधे ठेवा.

आता हे चिकन फ्रिड्ज मधून काढा. एका वेगळ्या भांड्यात दही,वितलेले बटर किंवा मोहोरीचे तेल घाला. मग त्यात थोडा रंग व चिकन मसाला घाला. थोडे अजुन मीठ घाला.[आधीच चिकेनला मीठ लावले आहे विसरू नका..नाहीतर खारट होतील कबाब.]

ओवेन प्री हिट करावा. आणि त्यात हे चिकेन कबाब २०-२५ मिनिट भाजून काढावेत. आणि ईव्निंग स्नॅक म्हणून खावे

No comments:

Post a Comment