Tuesday 22 February 2011
khandeshi chicken/tandulachi bhakri
चिकन-५००ग्रॅम
दहि
हळद
लाल तिखट-२ चमचे
मीठ
तेल
चिकन मसाला
टोमॅटो-१ चिरुन
khandeshi chicken, ani tandulachi bhakri [Rice floor bread]
वाटण साहित्य
सुके खोबरे - अरधी वाटी
कांदे- ४
लसूण-२० पाकळ्या
आले
हिरवी मिरची-७-८
जिरे
कोथिंबीर.
चिकन ला १चमचा दही लावून मुरत ठेवावे.
खोबर्याचे काप तव्यावर भाजून घ्यावेत. थोडे तेल तव्यावर टाकून कांदे चांगले तपकिरी होई पर्यंत भाजा.मिक्सर मधे खोबरे,कांदे आणि वाटना चे बाकीचे साहित्य थोडे पाणी घालून वाटून घ्यावे.
कढईत तेल टाकून त्यात वरील वाटण टाकावे. थोडे फ्राइ झाल मग त्यात हळद, मिठ, लाल तिखट,चिकन मसाला टाकावा.
मसाल्याचा एक सुगंध येऊ लागेल मग टोमॅटो टाकावेत आणि फ्राइ करावे मग त्यात चिकन टाकावे. आणि चिकन पूर्ण शीजल्यावर भाकरी सोबत सर्व करावे..
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment